Decal dán cửa

Decal dán cửa được làm theo kích thước bạn yêu cầu cho cánh cửa của nhà mình. 

mo-ta-decal-dan-cua.jpg

Loại này có keo sẵn, bạn chỉ việc lột ra và dán. Trên bề mặt đã được phủ lớp màng bảo vệ. Bạn không lo bị thấm nước hay bị phai màu, thời gian sử dụng trên 8-10 năm. Tất cả các hình ảnh đều đồng giá để bạn có thể lựa chọn. Bạn muốn mẫu nào chúng tôi sẽ làm mẫu đó cho bạn theo kích thước bạn yêu cầu.

 cac-loai-cua-co-the-dan-duoc-decal.jpg

Các bề mặt cửa phải mịn, phẳng, hoặc hơi chìm thì mới có thể dán được. Các cánh cửa mà có vân chìm nổi như hình ảnh bên dưới sẽ không dán được. Do bề mặt của decal không thể uốn theo hay bo góc cạnh của bề mặt cửa được. Với loại decal dán cửa này, không chỉ dành cho cửa mà còn các vách kính, nếu bạn muốn dán cho vách kính mình thì đều được. Chỉ cần bề mặt phẳng là dán được. Ngoài việc decal dán cửa , bạn có thể dán cho bề mặt phẳng khác như decal dán cửa tủ lạnh của nhà bạn.

 decal-dan-cua-tu-lanh-k091.jpgdecal-dan-cua-tu-lanh-k091

decal-dan-cua-K092.jpgdecal-dan-cua-K092

Cứ bề mặt phẳng nào bạn muốn, chúng tôi đều thực hiện cho bạn. Nếu bạn ở tại tphcm bạn sẽ có hàng nhanh chóng chỉ trong 24 tiếng đồng hồ sau khi bạn đặt hàng. Bạn thích bất cứ hình ảnh nào, ở đâu. Hãy lưu hình ảnh đó lại và liên hệ với chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn. Không chỉ trong bộ sưu tập mà còn rất nhiều hình ảnh đẹp bên ngoài. Bạn hãy chọn lựa. Đo cửa nhà mình và báo cho chúng tôi biết. Nếu các bạn ở xa đừng ngại, trong việt nam, chúng tôi chuyển đường bưu điện cho bạn hay cho các chành xe nơi bạn sống. Nếu bạn ở nước ngoài, chúng tôi cũng sẽ ship hàng đi cho bạn một cách nhanh chóng. Cứ bề mặt phẳng là dán được. Và với loại này dán cũng có thể đặt để dán cho tường phòng tắm. Vì trên bề mặt đã phủ lớp bảo vệ mực và màu sắc bạn có thể thoải mái dán cho bức tường phòng tắm của nhà bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu vài mẫu để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn thích mẫu nào hãy gửi hình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm file gốc để làm cho bạn. 

decal-dan-phong-tam-s130.jpgdecal-dan-phong-tam-s130

Cty Giấy dán tường Bảo Việt chúng tôi chuyên nhận đặt hàng. Bạn thích hình ảnh nào, mẫu mã như nào hãy báo chúng tôi biết để thực hiện cho bạn. Dù bạn cần dán trên tường hay trên cửa hoặc dán trần nhà, chúng tôi có đủ thể loại để dán cho bạn.

Sản phẩm Decal dán cửa

Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)