Giấy dán tường

      Giấy dán tường là một giải pháp trang trí nhà cửa đang rất thịnh hành trong những năm trở lại đây, có thể đem đến cho không gian nhà bạn những phong cách khác nhau. Hiện nay rất nhiều gia đình chọn cách trang trí bức tường bên trong bằng giấy dán tường thay vì sơn tường như kiểu thủ công xưa cũ. Vì giấy dán tường có sự đa dạng trong cả màu sắc lẫn hoa văn mang lại nhiều sự lựa chọn trong việc trang trí căn phòng. Tuy nhiên việc trang trí ngôi nhà với giấy dán tường cũng phải cân nhắc cho phù hợp tùy theo không gian và thời gian. 

giay-dan-tuong-galaxy
giay-dan-tuong-galaxy

      Giay dan tuong phù hợp hầu hết các không gian, bạn có thể căn cứ vào thiết kế của căn phòng, hệ thống chiếu sáng, vật dụng … Sử dụng giấy dán tường để trang trí vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm và có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài việc tạo sự đồng bộ trong nội thất không gian của phòng khách hay phòng ngủ thì việc tạo điểm nhấn bằng giấy dán tường  là công việc hết sức quan trọng nhằm đảm bảo không gian sống thêm tinh tế, sang trọng, ấn tượng, giảm bớt sự đơn điệu và nhàm chán.

hinh-anh-giay-dan-tuong

       Giấy dán tường được biết đến như một loại vật liệu có tính thích nghi và thuận lợi để tô điểm cho không gian nội thất, nó cũng đáp ứng những yêu cầu về mặt thiết kế kiến trúc, phong phú về màu sắc và đa dạng về họa tiết. Phần bề mặt của giấy phong phú về phong cách, có loại trơn 1 màu, có loại hoa văn họa tiết hiện đại hoặc tranh phong cảnh, sinh động. Riêng những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì ta nên chọn loại phong cảnh để mang đến cảm giá căn phòng rộng lớn hơn.
   Khi chọn giấy dán tường nên chọn màu tương quan đến tổng thể căn phòng để làm cho căn phòng trở nên ấm cúng và sang trọng hơn. Nếu chọn màu không phù hợp sẽ làm cho căn phòng trở nên chật chội và tối hơn. Có những mẫu hoa văn, hình ảnh đặc biệt dùng để tạo những điểm nhấn nội thất, thể hiện cá tính của gia chủ. Chính nhờ sự đa dạng đó, nhà thiết kế sẽ có nhiều chọn lựa để tô điểm và tạo sự khác biệt cho từng không gian nội thất. 
   Ưu điểm nổi bật của vật liệu này là các bạn có thể tự dán, tự trang trí, tự thay đổi sắc diện các không gian nhà cửa sau 1 thời gian sử dụng đã cũ kỹ và nhàm chám. Việc làm mới lại tường bằng giấy dán tường cũng không quá phức tạp, không bụi bặm, không vương vãi như khi dùng sơn tường như bình thường.

 

Hướng Dẫn Thi Công Giấy Dán Tường 3D Hàn Quốc Tphcm

 

 

Sản phẩm Giấy dán tường

Giấy dán tường n2004-320

(0)

Giấy dán tường n2004-320 được thiết kế với màu sắc tươi sáng, trang nhã giúp tô điểm cho căn phòng thêm rộng lớn, thoáng mát hơn, góp phần tô điểm cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết...

Giấy dán tường n2004-321

(0)

Giấy dán tường n2004-321 được thiết kế với màu sắc tươi sáng, trang nhã giúp tô điểm cho căn phòng thêm rộng lớn, thoáng mát hơn, góp phần tô điểm cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết...

Giấy dán tường n2004-315

(0)

Giấy dán tường n2004-315 với dàn hoa hồng tươi sáng, rực rỡ giúp tô điểm cho căn phòng thêm ấm cúng, sang trọng hơn nhất là khi được trang trí cho phòng khách hay phòng ngủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết...

Giấy dán tường n2004-303

(0)

Giấy dán tường n2004-303 với hình bông hoa tươi sáng, trang nhã trên phông nền trắng sáng giúp tô điểm cho căn phòng thêm ấm cúng, sang trọng và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình những mẫu ưng ý..

Giấy dán tường lá cây n2004-294

(0)

Giấy dán tường lá cây n2004-294 với tông màu xanh trắng giúp che đi những khuyết điểm trên bức tường, tạo ra màu sắc tươi mới cho căn phòng vốn đơn sơ, chật hẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết...

Giấy dán tường lá cây n2004-283

(0)

Giấy dán tường lá cây n2004-283 được thiết kế với màu sắc tươi sáng, trang nhã của lá cây màu xanh mang đến sự thoáng mát, hiện đại cho ngôi nhà bạn, giúp căn phòng thêm rộng lớn hơn. Hãy liên hệ với tôi để biết thêm ..

Giấy dán tường lá cây n2004-272

(0)

Giấy dán tường lá cây n2004-272 được thiết kế với màu sắc trang nhã, hài hoà giúp căn phòng trở nên ấm cúng, gần gũi hơn đặc biệt là phòng khách hay phòng ngủ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết...

Giấy dán tường lá cây n2004-268

(0)

Giấy dán tường lá cây n2004-268 được thiết kế với màu sắc độc đáo, trang nhã giúp tô điểm cho căn phòng thêm sang trọng, hiện đại hơn. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đặc sắc mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho ngôi nhà của bạn...

Giấy dán tường galaxy n2004-265

(0)

Giấy dán tường galaxy n2004-265 với hình ảnh độc đáo, mới lạ, đầy màu sắc mang đến sự trẻ trung, năng động, giúp căn phòng thêm sang trọng, hiện đại hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết...

Giấy dán tường lá cây n2004-258

(0)

Giấy dán tường lá cây n2004-258 được thiết kế bởi màu sắc xanh tươi, nhã nhặn giúp tô điểm cho căn phòng trở nên ấm cúng, hiện đại hơn bao giờ hết. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã phù hợp với kiểu dáng ngôi nhà của bạn...

Giấy dán tường lá cây n2004-244

(0)

Giấy dán tường lá cây n2004-244 với phong cách mới lạ, nhiều màu sắc độc đáo giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát, rộng lớn hơn nhất là khi được dán cho phòng khách hay phòng ngủ. Bạn có thể đặt theo kích thước, ..

Giấy dán tường tropical n2004-233

(0)

Giấy dán tường tropical n2004-233 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in U..

Giấy dán tường lá cây tr392

(0)

Giấy dán tường lá cây tr392 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườn..

Giấy dán tường lá cây tr391

(0)

Giấy dán tường lá cây tr391 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườn..

Giấy dán tường lá cây n2004-92

(0)

Giấy dán tường lá cây n2004-92 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán t..

Giấy dán tường n2004-76

(0)

Giấy dán tường n2004-76 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV trê..

Giấy dán tường rừng nhiệt đới n2004-57

(0)

Giấy dán tường rừng nhiệt đới n2004-57 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường,..

Giấy dán tường nhiệt đới n2004-49

(0)

Giấy dán tường nhiệt đới n2004-49 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in U..

Giấy dán tường tropical n2004-33

(0)

Giấy dán tường tropical n2004-33 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV..

Giấy dán tường nhiệt đới n2004-29

(0)

Giấy dán tường nhiệt đới n2004-29 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in U..

Giấy dán tường tropical n2004-30

(0)

Giấy dán tường tropical n2004-30 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV..

Giấy dán tường n2004-07

(0)

Giấy dán tường n2004-07 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV trê..

Giấy dán tường phong cảnh ft161

(0)

Giấy dán tường phong cảnh ft161 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV ..

Giấy dán tường đại dương s302

(0)

Giấy dán tường đại dương s302 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV tr..

Giấy dán tường rừng nhiệt đới n2003-334

(0)

Giấy dán tường rừng nhiệt đới n2003-334 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường..

Giấy dán tường n2003-329

(0)

Giấy dán tường n2003-329 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV tr&ecir..

Giấy dán tường tropical n2003-319

(0)

Giấy dán tường tropical n2003-319 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in U..

Giấy dán tường tropical n2003-314

(0)

Giấy dán tường tropical n2003-314 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in U..

Giấy dán tường lá cây n2003-308

(0)

Giấy dán tường lá cây n2003-308 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán ..

Giấy dán tường tropical n2003-299

(0)

Giấy dán tường tropical n2003-299 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in U..

Giấy dán tường lá cây n2003-298

(0)

Giấy dán tường lá cây n2003-298 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán ..

Giấy dán tường lá cây n2003-290

(0)

Giấy dán tường lá cây n2003-290 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán ..

Giấy dán tường lá cây n2003-276

(0)

Giấy dán tường lá cây n2003-276 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán ..

Giấy dán tường lá cây n2003-267

(0)

Giấy dán tường lá cây n2003-267 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán ..

Giấy dán tường nhiệt đới n2003-261

(0)

Giấy dán tường nhiệt đới n2003-261 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in ..

Giấy dán tường tropical n2003-260

(0)

Giấy dán tường tropical n2003-260 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in U..

Giấy dán tường nhiệt đới n2003-237

(0)

Giấy dán tường nhiệt đới n2003-237 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in ..

Giấy dán tường nhiệt đới n2003-236

(0)

Giấy dán tường nhiệt đới n2003-236 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in ..

Giấy dán tường n2003-230

(0)

Giấy dán tường n2003-230 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV tr&ecir..

Giấy dán tường lá cây n2003-224

(0)

Giấy dán tường lá cây n2003-224 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán ..

Hiển thị 1 đến 40 trong 539 (14 Trang)