Giấy dán tường trẻ em

Những yếu tố nên chọn giấy dán tường trong phòng bé, phòng trẻ em

Cách trang trí trong ngôi nhà là yếu tố quan trọng, với những buổi làm việc trên công ty, trở về ngôi nhà của mình, cảm giác bình yên khi căn phòng được trang trí với những màu sắc vật dụng theo sở thích của riêng mình, vì vậy việt chọn lựa các màu sắc để trang trí là yếu tố quan trọng, nó còn giúp cho các thành viên trong gia đình gắn kết lại với nhau, đặt biệt nếu các gia đình có các bé, thì việc trang trí tường cho phòng ngủ các bé, giấy dán tường cho trẻ em là việc cần thiết nhất.

Tranh_giấy_dán_tường_trẻ_em_phòng_cho_bé_3D_đẹp_giá_rẻ.jpgtranh_giấy_dán_tường_trẻ_em_phòng_cho_bé

      Khi bạn trang trí tường cho bé bằng vật liệu giấy dán tường, giúp cho việc phát triển sự thông minh, khi bạn chọn giấy dán tường cho bé với những hoa văn thiên nhiên, hay các nhân vật hoặt hình ngộ nghĩnh, những nhân vật cổ tích, giúp tăng trí tưởng tượng, sáng tạo, làm cho các giác quan thị giác, trí nào, được phát triển. Và việc tạo một không gian như vậy các bé sẽ cảm thấy thích thú,  cảm giác thoải mái, yêu quý căn phòng của mình hơn..Điểm đặt biết của giấy dán tường trẻ em so với các vật liệu trang trí tường khác là không ảnh hưởng đến sức khỏe, chống bấm bụi, nếu dính vết bẩn có thể dễ dàng lau chùi.

Cty giấy dán tường bảo việt tại tphcm: 101/40 bắc hải, phường 15, quận 10, tphcm với nhiều mẫu giấy dán tường trẻ em loại đặt in riêng, không theo kích thước cố định, trên nền chất liệu giấy dán tường hàn quốc, cao cấp sang trọng, không giới hạn kích thước với các mẫu mã giấy dán tường cho trẻ em, bạn muốn làm điểm nhấn hay dán nguyên phòng tùy bạn lựa chọn, với các mẫu mã dễ thương như: hello kitty, doremon hay hình ảnh công chúa , lau chùi được bằng nước hoặc xà phòng, tạo nên một bức tranh dán tường 3D lớn, dễ thương sinh động cho các bé, nơi học tập, vui chơi và nghỉ ngơi, đến với cty chúng tôi bạn có nhiều lựa chọn về chất liệu dán cho phòng con bạn: giấy dán tường hàn quốc hay decal dán cửa kính hoặc phòng tắm hoặc phủ kim sa, nhiều loại giá từ: giá rẻ, trung bình, cao cấp

Ngoài ra bạn có thể chọn các mẫu giấy dán tường hàn quốc cho trẻ em nhẹ nhàng hơn, lặp lại hoa văn vì nó có sẵn không phải đặt hàng riêng nên giá cả dễ chịu hơn, Thời gian thi công giấy dán tường trẻ em rất nhanh chóng, chỉ 3-4 tiếng đồng hồ là bạn có thể xong cả căn phòng, ngoài ra bạn có thể chọn thêm sàn gỗ hay sàn nhựa để lót sàn cho phòng bé thêm đẹpsang trọng.

Sản phẩm Giấy dán tường trẻ em

Giấy dán tường trẻ em kid260

(0)

      Giấy dán tường trẻ em 3d kid260 với hình ảnh độc đáo, màu sắc tươi sáng của chú khủng long to lớn đang dạo bước trong khu rồng rộng lớn mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng m&i..

Giấy dán tường trẻ em kid259

(0)

      Trang trí cho phòng trẻ em sao cho đẹp mắt, cuốn hút, sinh động, giúp cho bé phát huy tối đa sự sáng tạo trí tuệ và thể chất là điều quan tâm của quý phụ huynh hiện nay. Giấy dán tường trẻ em kid259 với cầu thủ bóng rổ đang thi đấu ..

Giấy dán tường trẻ em kid258

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid258 với hình ảnh những chiếc xe ô tô nhiều màu sắc vốn là niềm say mê của nhiều bé trai vốn yêu thích sự hiếu động, thích chạy nhảy, thích vận động bên ngoài nhằm nâng cao sức khỏe bền bỉ. Ch&ia..

Giấy dán tường trẻ em kid me145

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid me145 với hình ảnh độc đáo của vũ trụ không gian 3 chiều mang đến sự vui tươi, đầy sáng tạo cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có giấc ngủ ngon, từ đ&..

Giấy dán tường trẻ em kid me144

(0)

        Giấy dán tường trẻ em 3d kid me144 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của chú voi to lớn đáng yêu và thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu th&..

Giấy dán tường trẻ em kid257

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid257 với hình người nhện là niềm say mê của nhiều bé trai vốn yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm của các siêu anh hùng trong truyện trinh thám. Chính vì vậy nhiều quý phụ huynh thường hay chọn những loại..

Giấy dán tường trẻ em kid256

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kid256 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c..

Giấy dán tường trẻ em kidme135

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kidme135 với hình ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh nhiều màu sắc của máy bay, khinh khí cầu và những đám mây trắng lượn trên bầu trời giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có giấc ..

Giấy dán tường trẻ em kidme134

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kidme134 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những chú cá tung tăng bơi lội trên mặt biển đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng..

Giấy dán tường trẻ em kid254

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid254 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, gần gũi, dễ thương của chú gấu trúc xinh xắn luôn thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn ph&ogra..

Giấy dán tường trẻ em kid255

(0)

         Giấy dán tường trẻ em kid255 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giú..

Giấy dán tường trẻ em kid253

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kid253 với hình ảnh rừng cây tươi phủ bóng mát mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, cho bé cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp giúp ..

Giấy dán tường trẻ em kid123

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kid123 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c..

Giấy dán tường trẻ em kid251

(0)

        Giấy dán tường trẻ em kid251 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp b&ea..

Giấy dán tường trẻ em kid250

(0)

        Giấy dán tường trẻ em 3d kid250 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của chú voi to lớn và chú hưu cao cổ thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu th&iac..

Giấy dán tường trẻ em kid249

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kid249 với hình bông hoa nhỏ xinh xắn, dễ thương phù hợp với những bé gái vốn yêu thích cảnh vật thiên nhiên xung quanh minh từ đó giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp b&e..

Giấy dán tường trẻ em kid248

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid248 với hình bông hoa nhỏ xinh xắn nhiều màu sắc mang đến sự vui tươi, ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có giấc ngủ ngon, từ đó gi..

Giấy dán tường trẻ em kid247

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kid247 với hình ảnh galaxy độc đáo của vũ trụ nhiều màu sắc mang đến sự vui tươi, đầy sáng tạo cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có giấc ngủ ngon, từ đó gi&uacut..

Giấy dán tường trẻ em kid246

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kid246 với hình ảnh màu xanh của cây lá và những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c&..

Giấy dán tường trẻ em kid245

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid245 được thiết kế với hình ảnhvui tươi nghộ nghĩnh nhiều màu sắc mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp mở ra một không gian sống vô cùng sinh động và hấp dẫn, giúp phát triển trí tư duy của trẻ, mở rộng s..

Giấy dán tường trẻ em kid244

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kid244 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c..

Giấy dán tường trẻ em kid241

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid241 với hình ảnh những chiếc xe ô tô nhiều màu sắc vốn là niềm say mê của nhiều bé trai vốn yêu thích sự hiếu động, thích chạy nhảy, thích vận động bên ngoài nhằm nâng cao sức khỏe bền bỉ. Chính..

Giấy dán tường trẻ em kid242

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid242 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c&..

Giấy dán tường trẻ em kid240

(0)

     Trang trí phòng của bé sao cho đẹp mắt, vừa vui tươi, vừa ngộ nghĩnh là điều quan tâm của ba mẹ làm sao để bé vui tươi trong cuộc sống và trong học tập, nhất là những bé trai vốn yêu thích sự năng động, sáng tạo với những đồ vật như má..

Giấy dán tường trẻ em kid238

(0)

       Giấy dán tường trẻ em 3d kid238 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những chú khỉ tinh nghịch và chú hưu cao cổ thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu th&iac..

Giấy dán tường trẻ em panorama kid235

(0)

    Giấy dán tường trẻ em panorama kid235 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé..

Giấy dán tường trẻ em kid236

(0)

      Trang trí phòng của bé sao cho đẹp mắt, vừa vui tươi, vừa ngộ nghĩnh là điều quan tâm của ba mẹ làm sao để bé vui tươi trong cuộc sống và trong học tập, nhất là những bé gái vốn yêu thích màu hồng, thích hình búp..

Giấy dán tường trẻ em me088

(0)

     Giấy dán tường trẻ em 3d me088 với hình ảnh độc đáo, vui tươi, ngộ nghĩnh của chú gấu dễ thương xinh xắn mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có ..

Giấy dán tường trẻ em kid234

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid234 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c&..

Giấy dán tường trẻ em kid233

(0)

      Trẻ em luôn là đối tượng được phụ huynh quan tâm trong việc phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, làm sao để trẻ luôn phát huy trí tuệ một cách tốt nhất trong môi trường sống hiện nay. Giấy dán tường trẻ em kid233 với hình ảnh ch&ua..

Giấy dán tường trẻ em kid232

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid232 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh, xinh xắn đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng m&i..

Giấy dán tường trẻ em kid231

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid231 được thiết kế với hình ảnh galaxy độc đáo của vũ trụ nhiều màu sắc mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp mở ra một không gian sống vô cùng sinh động và hấp dẫn, giúp phát triển trí tư duy của trẻ, m..

Giấy dán tường trẻ em kid230

(0)

     Trang trí phòng của bé sao cho đẹp mắt, vừa vui tươi, vừa ngộ nghĩnh là điều quan tâm của ba mẹ làm sao để bé vui tươi trong cuộc sống và trong học tập, nhất là những bé gái vốn yêu thích màu hồng, thích hình búp ..

Giấy dán tường trẻ em kid228

(0)

      Trang trí phòng của bé sao cho đẹp mắt, vừa vui tươi, vừa ngộ nghĩnh là điều quan tâm của ba mẹ làm sao để bé vui tươi trong cuộc sống và trong học tập, nhất là những bé gái vốn yêu thích màu hồng, thích hình búp..

Giấy dán tường trẻ em kid229

(0)

      Các môn thể thao vốn luôn được xem là niềm đam mê đối với các bé trai thích vận động, rèn luyện cơ thể để có một thân hình khỏe mạnh, săn chắc. Đặc biệt là các môn thể thao như đá banh, bóng chày, bóng..

Giấy dán tường trẻ em me065

(0)

    Giấy dán tường trẻ em me065 được thiết kế với hình ảnh galaxy độc đáo của vũ trụ nhiều màu sắc mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp mở ra một không gian sống vô cùng sinh động và hấp dẫn, giúp phát triển trí tư duy của trẻ, mở rộng ..

Giấy dán tường trẻ em me063

(0)

     Giấy dán tường trẻ em me063 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c&o..

Giấy dán tường trẻ em kid226

(0)

     Trẻ em luôn là đối tượng được phụ huynh quan tâm trong việc phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, làm sao để trẻ luôn phát huy trí tuệ một cách tốt nhất trong môi trường sống hiện nay. Giấy dán tường trẻ em kid226 với hình ảnh ch&uac..

Giấy dán tường trẻ em kid225

(0)

     Giấy dán tường dán trần nhà phòng trẻ em kid225 được thiết kế với hình ảnh galaxy màu xanh độc đáo của vũ trụ nhiều màu sắc mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp mở ra một không gian sống vô cùng sinh động và hấp dẫn, gi..

Giấy dán tường trẻ em kid223

(0)

     Giấy dán tường trẻ em 3d kid223 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có giấc ngủ ngon, từ đó giú..

Hiển thị 1 đến 40 trong 314 (8 Trang)