Giấy dán tường trẻ em

Những yếu tố nên chọn giấy dán tường trong phòng bé, phòng trẻ em

Cách trang trí trong ngôi nhà là yếu tố quan trọng, với những buổi làm việc trên công ty, trở về ngôi nhà của mình, cảm giác bình yên khi căn phòng được trang trí với những màu sắc vật dụng theo sở thích của riêng mình, vì vậy việt chọn lựa các màu sắc để trang trí là yếu tố quan trọng, nó còn giúp cho các thành viên trong gia đình gắn kết lại với nhau, đặt biệt nếu các gia đình có các bé, thì việc trang trí tường cho phòng ngủ các bé, giấy dán tường cho trẻ em là việc cần thiết nhất.

Tranh_giấy_dán_tường_trẻ_em_phòng_cho_bé_3D_đẹp_giá_rẻ.jpgtranh_giấy_dán_tường_trẻ_em_phòng_cho_bé

      Khi bạn trang trí tường cho bé bằng vật liệu giấy dán tường, giúp cho việc phát triển sự thông minh, khi bạn chọn giấy dán tường cho bé với những hoa văn thiên nhiên, hay các nhân vật hoặt hình ngộ nghĩnh, những nhân vật cổ tích, giúp tăng trí tưởng tượng, sáng tạo, làm cho các giác quan thị giác, trí nào, được phát triển. Và việc tạo một không gian như vậy các bé sẽ cảm thấy thích thú,  cảm giác thoải mái, yêu quý căn phòng của mình hơn..Điểm đặt biết của giấy dán tường trẻ em so với các vật liệu trang trí tường khác là không ảnh hưởng đến sức khỏe, chống bấm bụi, nếu dính vết bẩn có thể dễ dàng lau chùi.

Với nhiều mẫu giấy dán tường trẻ em loại đặt in riêng, không theo kích thước cố định, trên nền chất liệu giấy dán tường hàn quốc, cao cấp sang trọng, không giới hạn kích thước với các mẫu mã giấy dán tường cho trẻ em, bạn muốn làm điểm nhấn hay dán nguyên phòng tùy bạn lựa chọn, với các mẫu mã dễ thương như: hello kitty, doremon hay hình ảnh công chúa , lau chùi được bằng nước hoặc xà phòng, tạo nên một bức tranh dán tường 3D lớn, dễ thương sinh động cho các bé, nơi học tập, vui chơi và nghỉ ngơi, đến với cty chúng tôi bạn có nhiều lựa chọn về chất liệu dán cho phòng con bạn: giấy dán tường hàn quốc hay decal dán cửa kính hoặc phòng tắm hoặc phủ kim sa, nhiều loại giá từ: giá rẻ, trung bình, cao cấp

Ngoài ra bạn có thể chọn các mẫu giấy dán tường hàn quốc cho trẻ em nhẹ nhàng hơn, lặp lại hoa văn vì nó có sẵn không phải đặt hàng riêng nên giá cả dễ chịu hơn, Thời gian thi công giấy dán tường trẻ em rất nhanh chóng, chỉ 3-4 tiếng đồng hồ là bạn có thể xong cả căn phòng, ngoài ra bạn có thể chọn thêm sàn gỗ hay sàn nhựa để lót sàn cho phòng bé thêm đẹpsang trọng.

Sản phẩm Giấy dán tường trẻ em

Giấy dán tường trẻ em kid287

(0)

         Giấy dán tường trẻ em kid287 với hình ảnh vui tươi, đáng yêu của chú gấu xinh xắn mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có giấc ngủ..

Giấy dán tường trẻ em kid286

(0)

        Giấy dán tường trẻ em kid286 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những chú gấu xinh xắn, đáng yêu mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, gi..

Giấy dán tường trẻ em kid284

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid284 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp b&eac..

Giấy dán tường trẻ em kid283

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid283 được thiết kế trên hình ảnh của phim hoạt hình có nhiều nhân vật vốn là niềm say mê của nhiều bé trai vốn yêu thích sự hiếu động, thích chạy nhảy, thích vận động bên ngoài nhằm nâ..

Giấy dán tường trẻ em kid285

(0)

  Nhãngiay-dan-tuong-phong-ngu-tre-em-kid285m      Giấy dán tường trẻ em kid247 với hình ảnh phi hành gia đang bay lượn trên không trung mang đến sự vui tươi, đầy sáng tạo cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng ..

Giấy dán tường trẻ em kid282

(0)

   giay-dan-tuong-khu-rung-cho-phong-be-kid282m     Giấy dán tường trẻ em kid282 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu th&ia..

Giấy dán tường trẻ em kid291

(0)

  giay-dan-tuong-hello-kitty-cho-phong-be-kid291m       Giấy dán tường trẻ em kid291 với hình ảnh mèo kitty màu hồng xinh xắn, đáng yêu và thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé nhất là nhữn..

Giấy dán tường trẻ em kid290

(0)

giay-dan-tuong-hello-kitty-cho-phong-be-kid290m      Giấy dán tường trẻ em kid290 với hình ảnh mèo kitty màu hồng xinh xắn, đáng yêu và thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé nhất là những bé g&a..

Giấy dán tường trẻ em kid281

(0)

        Giấy dán tường trẻ em kid281 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, gần gũi, dễ thương của những em bé gái xinh xắn luôn thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích că..

Giấy dán tường trẻ em kid276

(0)

     Giấy dán tường trẻ em kid276 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của chú cá vàng đang tung tăng bơi lội trên mặt biển đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thíc..

Giấy dán tường trẻ em me217

(0)

       Giấy dán tường trẻ em me217 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những chiếc xe hơi nhỏ vốn là sự say mê của các bé trai vốn yêu thích sự năng động, sáng tạo trước những đồ vật xung quanh mình từ đó giúp cho b..

Giấy dán tường trẻ em me216

(0)

       Giấy dán tường trẻ em me216 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của vũ trụ không gian luôn là điều yêu thích của nhiều bé trai luôn muốn tìm tòi khám phá thế giới bên ngoài  giúp cho b&ea..

Giấy dán tường trẻ em kid275

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid275 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp b&eac..

Giấy dán tường trẻ em kid274

(0)

      Giấy dán tường trẻ em kid274 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của bong bóng bay lượn trên bầu trời đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn..

Giấy dán tường trẻ em kid273

(0)

        Giấy dán tường trẻ em 3d kid273 với hình ảnh mèo kitty màu hồng xinh xắn, đáng yêu và thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé nhất là những bé gái vốn yêu thích mà..

Giấy dán tường trẻ em kid272

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid272 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của chú cá heo đang tung tăng bơi lội trên mặt biển đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn ..

Giấy dán tường trẻ em kid271

(0)

        Giấy dán tường trẻ em kid271 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp b&ea..

Giấy dán tường trẻ em me204

(0)

       Giấy dán tường trẻ em me204 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp b&eacu..

Giấy dán tường trẻ em me203

(0)

      Giấy dán tường trẻ em me203 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c&..

Giấy dán tường trẻ em kid270

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid270 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp b&eac..

Giấy dán tường trẻ em me190

(0)

       Giấy dán tường trẻ em 3d me190 với hình ảnh độc đáo, màu sắc tươi sáng của những chú khủng long to lớn đang dạo bước trong khu vườn rộng lớn mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn ph&og..

Giấy dán tường trẻ em me189

(0)

      Giấy dán tường trẻ em me189 hình robot nhiều màu sắc ngộ nghĩnh là niềm say mê của nhiều bé trai với niềm đam mê chế tạo máy móc, điện tử. Chính vì vậy nhiều quý phụ huynh thường hay chọn những loại giấy dán tường có hình..

Giấy dán tường trẻ em kid267

(0)

        Giấy dán tường trẻ em kid267 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp b&ea..

Giấy dán tường trẻ em kid266

(0)

       Giấy dán tường trẻ em kid266 với hình ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh nhiều màu sắc của máy bay, khinh khí cầu và những đám mây trắng lượn trên bầu trời giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có g..

Giấy dán tường trẻ em kid175

(1)

       Giấy dán tường trẻ em kid175 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, gần gũi, dễ thương của những con vật xinh xắn luôn thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng m&..

Giấy dán tường trẻ em kid265

(1)

      Giấy dán tường trẻ em kid265 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c..

Giấy dán tường trẻ em kid 3d-185

(1)

       Giấy dán tường trẻ em kid 3d-185 với hình bông hoa nhỏ xinh xắn, dễ thương phù hợp với những bé gái vốn yêu thích cảnh vật thiên nhiên xung quanh minh từ đó giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, gi&ua..

Giấy dán tường trẻ em kid264

(1)

       Giấy dán tường trẻ em 3d kid264 với hình ảnh những chú nai đang uống nước bên bờ suối trong khu rừng tươi mát trong một không gian yên bình, sâu lắng khiến cho căn phòng của bé trở nên ấm áp, thoải mái, dễ chịu hơn gi&ua..

Giấy dán tường trẻ em kid263

(1)

     Giấy dán tường trẻ em kid263 với nhân vật hoạt hình đầy sáng tạo, oai phong dũng mãnh thích hợp cho phòng ngủ của bé trai vốn yêu thích các nhân vật hoạt hình, với nhiều màu sắc chân thực, sống động. Kích thích..

Giấy dán tường trẻ em kid262

(1)

      Giấy dán tường trẻ em kid262 với hình người nhện là niềm say mê của nhiều bé trai vốn yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm của các siêu anh hùng trong truyện trinh thám. Chính vì vậy nhiều quý phụ huynh thường hay chọn những loạ..

Giấy dán tường trẻ em kid260

(1)

      Giấy dán tường trẻ em 3d kid260 với hình ảnh độc đáo, màu sắc tươi sáng của chú khủng long to lớn đang dạo bước trong khu rồng rộng lớn mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng m&i..

Giấy dán tường trẻ em kid259

(1)

      Trang trí cho phòng trẻ em sao cho đẹp mắt, cuốn hút, sinh động, giúp cho bé phát huy tối đa sự sáng tạo trí tuệ và thể chất là điều quan tâm của quý phụ huynh hiện nay. Giấy dán tường trẻ em kid259 với cầu thủ bóng rổ đang thi đấu ..

Giấy dán tường trẻ em kid258

(1)

       Giấy dán tường trẻ em kid258 với hình ảnh những chiếc xe ô tô nhiều màu sắc vốn là niềm say mê của nhiều bé trai vốn yêu thích sự hiếu động, thích chạy nhảy, thích vận động bên ngoài nhằm nâng cao sức khỏe bền bỉ. Ch&ia..

Giấy dán tường trẻ em kid me145

(1)

       Giấy dán tường trẻ em kid me145 với hình ảnh độc đáo của vũ trụ không gian 3 chiều mang đến sự vui tươi, đầy sáng tạo cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có giấc ngủ ngon, từ đ&..

Giấy dán tường trẻ em kid me144

(1)

        Giấy dán tường trẻ em 3d kid me144 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của chú voi to lớn đáng yêu và thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu th&..

Giấy dán tường trẻ em kid257

(1)

     Giấy dán tường trẻ em kid257 với hình người nhện là niềm say mê của nhiều bé trai vốn yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm của các siêu anh hùng trong truyện trinh thám. Chính vì vậy nhiều quý phụ huynh thường hay chọn những loại..

Giấy dán tường trẻ em kid256

(1)

      Giấy dán tường trẻ em kid256 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những con vật ngộ nghĩnh, đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé c..

Giấy dán tường trẻ em kidme135

(1)

      Giấy dán tường trẻ em kidme135 với hình ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh nhiều màu sắc của máy bay, khinh khí cầu và những đám mây trắng lượn trên bầu trời giúp cho bé yêu thích căn phòng mình hơn, giúp bé có giấc ..

Giấy dán tường trẻ em kidme134

(1)

      Giấy dán tường trẻ em kidme134 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, nhiều màu sắc của những chú cá tung tăng bơi lội trên mặt biển đầy thú vị mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn phòng..

Giấy dán tường trẻ em kid254

(1)

       Giấy dán tường trẻ em kid254 với hình ảnh độc đáo, vui nhộn, gần gũi, dễ thương của chú gấu trúc xinh xắn luôn thân thiện, vui tính mang đến sự vui tươi, thích thú cho các bé, giúp cho bé yêu thích căn ph&ogra..

Hiển thị 1 đến 40 trong 344 (9 Trang)