Tranh giấy dán tường 3d trang trí

Tranh dán tường 3D cho quán cafe trà sữa, dán tường nail spa

Bên cạnh nhu cầu trang trí không gian nhà cửa nhiều quý khách còn muốn trang trí không gian địa điểm kinh doanh như quán ăn, quán trà sữa, quán café, quán rượu, quán karaoke… Trong đó, quán café và quán trà sữa là một trong những không gian thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất cho giới trẻ. Chính vì thế việc trang trí và thiết kế quán sao cho đẹp mắt, sinh động và trẻ trung luôn được quan tâm nhất. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của khách hàng mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách mẫu tranh dán tường 3d trang trí  với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa.
    Khi lựa chọn tranh dán tường bên nên chọn các kiểu mẫu tinh nghich phù hợp với lứa tuổi teen vì đây là những khách hàng mà các cửa hàng trà sữa hay café hay hướng tới, tiêu chí để lựa chọn tranh dán tường là phải đảm bảo 3 yếu tố đẹp + nghịch + độc theo phong cách trẻ trung phù hợp với không gian quán. 

k13039633.jpg

tranh-giay-dan-tuong-3d-trang-tri-k13039633

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tranh dán tường đẹp với nhiều màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú và nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó với nhiều loại hoa văn họa tiết đẹp, hơn nữa không cần đầu tư quá nhiều, thi công đơn giản, bạn có thể tự dán, tự trang trí bằng lớp keo có sẵn trên giấy hay thậm chí bạn có thể thay đổi tranh dán tường theo mùa và giai đoạn khác nhau để làm mới không gian cho quán kinh doanh của bạn. Mỗi khách hàng có những sở thích khác nhau nên bạn có thể chia không gian quán thành những mảng riêng với các trang trí khác nhau với những phong cách khác lạ để có thể phục vụ được nhiều đối tượng khác nhau. Bạn không nên chọn quá nhiều màu sắc hay những hình ảnh quá hung bạo có thể ảnh hưởng xấu đến  phong thủy và tính thẩm mỹ của quán.
    Hy vọng với một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn tranh dán tường trang trí sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể hợp mắt nhất. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tranh dán tường với mẫu mã tốt nhất, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo, tận tình luôn đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Sản phẩm Tranh giấy dán tường 3d trang trí

Tranh dán tường cho quán cafe me331

(1)

* Tất cả sản phẩm, được in theo kích thước yêu cầu.  * Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác, chúng tôi đều có file gốc * Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. * Dán tường, in UV trên vả..

Tranh dán tường cho quán ăn me325

(1)

        Tranh dán tường cho quán ăn me325 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh th..

Tranh dán tường cho quán cafe me302

(1)

        Tranh dán tường 3d cho quán cafe me302 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, không gian yên bình, sâu lắng tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hút hơ..

Tranh dán tường cho quán cafe me263

(1)

      Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đáp ứng..

Tranh dán tường cho quán cafe me258

(1)

        Tranh dán tường 3d cho quán cafe me258 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, không gian yên bình, sâu lắng tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hú..

Tranh dán tường cho quán cafe me237

(1)

       Tranh dán tường 3d cho quán cafe me237 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, màu sắc vô cùng lãng mạn của thành phố Châu âu êm đềm sâu lắng tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian..

tranh dán tường cho quán cafe me233

(1)

        Tranh dán tường 3d cho quán cafe me233 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, không gian yên bình, sâu lắng tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hút hơ..

Tranh dán tường cho quán cafe fm550

(1)

        Tranh dán tường cho quán cafe fm550 được thiết kế với hình ảnh độc đáo, mới lạ nhiều màu sắc quyến rũ thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức thị gi&..

Tranh dán tường cho quán ăn fm549

(1)

        Tranh dán tường cho quán ăn fm549 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức th..

Tranh dán tường cho quán cafe fm547

(1)

      Tranh dán tường cho quán cafe fm547 được thiết kế với hình ảnh độc đáo mang đến sự mới mẻ cho không gian quán, làm cho quán trở nên sống động hơn, phù hợp với giới trẻ và những bạn yêu thích sự mới lạ, cuốn hút. Được làm t..

Tranh dán tường cho quán ăn fm546

(1)

        Tranh dán tường cho quán ăn fm546 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức th..

Tranh dán tường cho quán ăn fm545

(1)

        Tranh dán tường cho quán ăn fm545 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức th..

Tranh dán tường cho quán cafe fm544

(1)

      Tranh dán tường cho quán cafe quán ăn fm544 được thiết kế với hình ảnh độc đáo, mới lạ thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức thị giác của mỗi người th&o..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm543

(1)

     Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm543 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, không gian yên bình, sâu lắng tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hút hơn, nhằm ..

Tranh dán tường cho quán cafe fm527

(1)

      Tranh dán tường 3d cho quán cafe trà sữa Fm527 được thiết kế với hình ảnh độc đáo mang đến sự mới mẻ cho không gian quán, làm cho quán trở nên sống động hơn, phù hợp với giới trẻ và những bạn yêu thích sự mới lạ, cuốn hút. Được..

Tranh dán tường cho quán cafe fm528

(1)

      Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm528 với phong cảnh thành phố lung linh rực rỡ ánh đèn sôi động tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hút hơn, nhằm thu hút..

Tranh dán tường cho quán ăn fm539

(1)

        Tranh dán tường cho quán ăn fm539 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức th..

Tranh dán tường cho quán ăn fm538

(1)

        Tranh dán tường cho quán ăn fm538 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức th..

Tranh dán tường cho quán ăn fm537

(1)

     Tranh dán tường cho quán ăn fm537 được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức thị giác của ..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm536

(1)

        Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe fm536 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và hình ảnh không gian 3 chiều vô c&u..

Tranh dán tường cho quán ăn fm540

(1)

        Tranh dán tường cho quán ăn fm540 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức th..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm535

(1)

        Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe fm535 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và hình ảnh không gian 3 chiều vô c&u..

Tranh dán tường cho quán ăn fm534

(1)

      Tranh dán tường cho quán ăn fm534 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức thị gi&aa..

Tranh dán tường cho quán ăn fm533

(1)

        Tranh dán tường cho quán ăn fm533 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, màu sắc mới lạ vô cùng hấp dẫn thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức th..

Tranh dán tường cho quán cafe fm526

(1)

        Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe fm526 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và hình ảnh không gian 3 chiều vô c&u..

Tranh dán tường cho quán cafe fm351

(1)

        Tranh dán tường 3d cho quán cafe trà sữa fm351 được thiết kế với hình ảnh độc đáo mang đến sự mới mẻ cho không gian quán, làm cho quán trở nên sống động hơn, phù hợp với giới trẻ và những bạn yêu thích sự mới lạ, cuốn hú..

Tranh dán tường cho quán cafe fm525

(1)

        Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đ&aacut..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm523

(1)

tranh-dan-tuong-3d-cho-quan-cafe-tra-sua-fm523m       Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe fm523 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và h&igr..

Tranh dán tường cho quán cafe fm524

(1)

  tranh-dan-tuong-cho-quan-cafe-tra-sua-fm524m       Tranh dán tường 3d cho quán cafe trà sữa Fm524 được thiết kế với hình ảnh độc đáo mang đến sự mới mẻ cho không gian quán, làm cho quán trở nên sống động hơn, phù hợp với giới trẻ và..

Tranh dán tường cho quán cafe fm521

(1)

tranh-dan-tuong-cho-quan-cafe-tra-sua-fm521m      Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm517 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, màu sắc vô cùng lãng mạn của thành phố biển với dòng sông xanh biếc hiền hòa tạo nên một bức tranh vô cùng..

Tranh dán tường cho phòng karaoke fm520

(1)

        tranh-dan-tuong-music-cho-phong-karaoke-fm520m      Nhằm giúp cho quán karaoke thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe fm520 với hình ảnh độc đáo, m&ag..

Tranh dán tường cho quán cafe fm518

(1)

       Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm518 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, màu sắc vô cùng lãng mạn tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hút hơn, nhằm thu h&..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe tr345

(1)

        Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đ&aacut..

Tranh dán tường cho quán cafe fm517

(1)

     Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm517 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, màu sắc vô cùng lãng mạn của dòng sông xanh biếc tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn th&..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe trà sữa fm514

(1)

        Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe fm514 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và hình ảnh không gian 3 chiều vô c&u..

Tranh dán tường cho quán cafe fm513

(1)

        Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đ&aacut..

Tranh dán tường cho quán cafe me208

(1)

       Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe me208 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và hình ảnh không gian 3 chiều vô c&ug..

Tranh dán tường cho quán cafe 3d-193

(1)

      Tranh dán tường 3d cho quán cafe trà sữa Fm373 được thiết kế với hình ảnh độc đáo mang đến sự mới mẻ cho không gian quán, làm cho quán trở nên sống động hơn, phù hợp với giới trẻ và những bạn yêu thích sự mới lạ, cuốn hút. Được..

Tranh dán tường cho quán cafe me187

(1)

       Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đá..

Tranh dán tường cho quán cafe fm305

(1)

        Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe fm305 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và hình ảnh không gian 3 chiều vô c&u..

Hiển thị 1 đến 40 trong 271 (7 Trang)