Tranh Dán Tường Phong Cảnh Biển

 

X4842weilanhaitan-Recovered.jpgTranh dan tuong phong canh bien

Tranh dán tường phong cảnh biển 
       Trong khoảng vài năm trở lại đây, trang trí nhà cửa bằng tranh dán tường đang là gu thẩm mỹ của nhiều nhiều hộ gia đình, tạo cảm giác thư giãn và mát mẻ. Mặt khác còn trang trí theo phong thủy hoặc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng và thu hút hơn. Tranh dán tường mang lại không gian ấm cúng, những bức tranh sinh động, ngập tràn màu sắc sẽ làm bừng sáng cho các khoảng tường đồng thời cũng tạo nên sự khác biệt và thể hiện gu thẩm mỹ của chính bạn.

Tranh dan tuong phong canh bien 3D
Tranh dan tuong phong canh bien 3D

        Tranh dán tường phong cảnh biển 3D với những cảnh vật thiên nhiên tươi mát, kích thước đủ chủng loại, chất liệu không giới hạn để bạn có thể lựa chọn tùy thích. Màu xanh tươi mát của biển, màu xanh mênh mông của đất trời sẽ đưa đến một không gian lãng mạn, trong lành lên những bức tường bất động ngăn cách không gian căn nhà bạn, tạo cho bạn cảm giác như đang trong kỳ nghỉ đi biển, được dạo chơi trên bãi biển với những con sóng đang dồn vào bờ, được hưởng thụ những cơn gió mát và hương vị của biển, được hòa mình vào khoảng không của bầu trời bao la rộng lớn.
        Tranh dán tường phong cảnh biển được in trên chất liệu giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh với độ bền cao và hình ảnh sắc nét, công nghệ in vô cùng hiện đại với công nghệ in UV tiên tiến làm cho các cảnh vật được khắc họa một cách chân thực, sinh động và gần gũi nhất. Khi bạn căng thẳng, tress mà được nghỉ ngơi trong một không gian bao la, dễ chịu với một bức tranh dán tường mà bạn có được ở bất kỳ một vị trí nào trong ngôi nhà bạn đều khiến bạn thư thái đầu óc và dễ chịu vì vẻ đẹp mà nó tạo nên. Ngoài ra tranh dán tường cảnh biển này còn được sử dụng trong các cửa hàng, quán café, phòng làm việc hay phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn … Đây là những kiểu tranh độc đáo bởi ngoài tính năng trang trí nó còn mang cả đại dương vào trong ngôi nhà từ đó tạo nên một không gian mở, gần gũi với cảnh vật tự nhiên, mang đến cảm giác cho bạn như đang đứng giữa đại dương xanh mát, bao la.

Sản phẩm Tranh Dán Tường Phong Cảnh Biển

Tranh dán tường cảnh biển s267

(0)

       Tranh dán tường phong cảnh biển đẹp s267 với khung cảnh biển mênh mông rộng lớn của tiếng sóng vỗ rì rào trong làn nước xanh mát mang đến màu sắc tươi mới cho ngôi nhà bạn, khiến cho căn phòng nhỏ bé, chật hẹp nay trở nên rộng r&..

Tranh dán tường phong cảnh biển s263

(0)

      Với những ai yêu thích thiên nhiên cảnh biển, thích không khí trong lành, êm đềm của biển cả xanh biếc, được thả mình dưới dòng nước trong xanh, mát mẻ của sóng vỗ rì rào thì không thể bỏ qua tranh dán tường p..

Tranh dán tường phong cảnh biển s261

(0)

        Tranh dán tường phong cảnh biển s261 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng của biển xanh trong khoảng không bao la bát ngát mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng lớn, đem đ..

Tranh dán tường phong cảnh biển me133

(0)

       Tranh dán tường phong cảnh biển me133 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng của biển xanh trong khoảng không bao la bát ngát mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng lớn, đem đ..

Tranh dán tường phong cảnh biển me126

(0)

       Tranh dán tường phong cảnh biển me126 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng lớn, đem đến làn gió mát cho căn phòng vốn chật hẹp..

Tranh dán tường cảnh biển me120

(0)

       Tranh dán tường cảnh biển me120 với cảnh biển bao la rộng lớn, mặt biển trong xanh êm đềm với nhiều cảnh vật sinh động khiến căn phòng vốn nhỏ bé, chật hẹp nay trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn. Tranh dán tường được làm từ giấy kim sa có..

Tranh dán tường phong cảnh biển me112

(0)

      Tranh dán tường cảnh biển me112 với cảnh biển bao la rộng lớn, mặt biển trong xanh êm đềm với nhiều cảnh vật sinh động khiến căn phòng vốn nhỏ bé, chật hẹp nay trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn. Tranh dán tường được làm từ giấy kim sa có phủ ..

Tranh dán tường phong cảnh biển s259

(0)

      Tranh dán tường phong cảnh biển s259 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng của biển xanh trong khoảng không bao la bát ngát mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng lớn, đem đến l&ag..

Tranh dán tường phong cảnh biển s258

(0)

       Tranh dán tường phong cảnh biển s258 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng lớn, đem đến làn gió mát cho căn phòng vốn chật hẹp,..

Tranh dán tường phong cảnh biển s255

(0)

      Tranh dán tường phong cảnh biển s255 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng của phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp trong một khoảng không bao la rộng lớn mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát..

Tranh dán tường phong cảnh biển s254

(0)

     Tranh dán tường cảnh biển s254 với cảnh biển bao la rộng lớn, mặt biển trong xanh êm đềm với nhiều cảnh vật sinh động khiến căn phòng vốn nhỏ bé, chật hẹp nay trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn. Tranh dán tường được làm từ giấy kim sa có phủ &a..

Tranh dán tường phong cảnh biển me079

(0)

     Tranh dán tường phong cảnh biển me079 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng lớn, đem đến làn gió mát cho căn phòng vốn chật hẹp, nhỏ b..

Tranh dán tường phong cảnh biển s253

(0)

     Tranh dán tường phong cảnh biển s253 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng của biển xanh cát trắng trong khoảng không bao la bát ngát mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng l..

Tranh dán tường phong cảnh biển me059

(0)

    Tranh dán tường 3d phong cảnh biển đẹp me059 với phong cảnh đẹp thơ mộng của cảnh biển hoàng hôn vô cùng lãng mạn mang đến cho người xem một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp góp phần giúp cho không gian sống của bạn thêm phong phú và nhiề..

Tranh dán tường phong cảnh biển s251

(0)

     Mùa hè đang đến gần mang theo những tia nắng chói chang, nóng bức làm con người cảm thấy nóng nực, mệt mỏi chính vì vậy mà hiện nay nhiều người thường trang trí căn phòng bằng tranh dán tường phong cảnh biển s251 với hình ảnh cản..

Tranh dán tường phong cảnh biển s250

(1)

    Tranh dán tường cảnh biển s250 với cảnh biển đại dương bao la xanh ngát nhiều sinh vật biển nhiều màu sắc khiến căn phòng vốn nhỏ bé, chật hẹp nay trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn. Tranh dán tường được làm từ giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh v..

Tranh dán tường phong cảnh biển s248

(1)

    Tranh dán tường phong cảnh biển s248 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng lớn, đem đến làn gió mát cho căn phòng vốn chật hẹp, nhỏ bé..

Tranh dán tường cảnh biển s244

(1)

    Tranh dán tường cảnh biển s244 với cảnh biển đại dương bao la xanh ngát nhiều sinh vật biển nhiều màu sắc khiến căn phòng vốn nhỏ bé, chật hẹp nay trở nên rộng lớn, thoáng mát hơn. Tranh dán tường được làm từ giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh v..

Tranh dán tường phong cảnh biển s243

(1)

    Mùa hè đang đến gần mang theo những đợt nắng nóng oi bức khiến cho lòng người cảm thấy khó chịu, chính vì vậy để xua đi cảm giác nóng bức đó hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường phong cảnh biển s243 với hình đại dương trong xanh với những d..

Tranh dán tường phong cảnh biển s242

(1)

    Tranh dán tường phong cảnh biển s242 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, góp phần mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, rộng lớn, đem đến làn gió mát cho căn phòng vốn chật hẹp, nhỏ bé..

Tranh dán tường phong cảnh biển s241

(1)

     Mùa hè đang đến gần mang theo những đợt nắng nóng chói chang khiến cho lòng người cảm thấy nóng nảy, bực bội, khó chụi, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Tranh dán tường phong cảnh biển s241 với khung cảnh thơ mộng, nước biển trong xanh, t..

Tranh dán tường phong cảnh biển me017

(1)

     Tranh dán tường cảnh biển me017 với hình ảnh cảnh biển mênh mông rộng lớn mang đến sự thoáng mát, trong lành cho ngôi nhà bạn. Hình ảnh cảnh biển một màu xanh êm dịu mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp khiến cho căn phòng th&..

Tranh dán tường phong cảnh biển s236

(1)

     Mùa hè đang đến gần mang theo những tia nắng chói chang, nóng bức làm con người cảm thấy nóng nực, mệt mỏi chính vì vậy mà hiện nay nhiều người thường trang trí căn phòng bằng tranh dán tường phong cảnh biển s236 với hình ảnh cảnh biển xan..

Tranh dán tường phong cảnh biển s234

(1)

    Tranh dán tường phong cảnh biển s234 với hình ảnh cảnh biển bao la rộng lớn trong khoảng không rộng lớn mang đến một bầu không khí trong lành, tươi mát đến cho ngôi nhà bạn, khiến căn phòng vốn chật hẹp, nhỏ bé nay trở nên thoáng mát và..

Tranh dán tường phong cảnh biển 3d s232

(1)

   Tranh dán tường phong cảnh biển 3d s232 với cảnh biển rộng lớn, những đàn cá heo tung tăng trên biển xanh mát rộng lớn tạo nên bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, mang đến không gian rộng lớn, thoáng mát cho ngôi nhà bạn, xua tan đi những nắng nóng, o..

Tranh dán tường phong cảnh biển me002

(1)

   Tranh dán tường phong cảnh biển me002 với cảnh biển bao la rộng lớn khiến cho không gian sống như được mở rộng hơn, thoáng đãng hơn, giúp cho tâm hồn con người thêm trẻ trung, yêu đời hơn, xua đi những ồn ào, vất vả của cuộc sống thường ngày...

Tranh dán tường phong cảnh biển s227

(1)

    Tranh dán tường phong cảnh biển s227 với khung cảnh biển lãng mạn, thơ mộng mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp, khiến cho không gian sống trở nên thoáng mát, rộng lớn hơn, cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào thiê..

Tranh dán tường phong cảnh biển s219

(1)

     Tranh dán tường phong cảnh biển s219 với cảnh biển xanh mát, biển xanh và cát trắng mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng thoáng mát, rộng lớn. Góp phần làm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn...

Tranh dán tường cảnh biển s218

(1)

tranh dan tuong phong canh bien s218m     Mùa hè đến với những mùa nắng nóng làm con người cảm thấy khó chịu, nóng bức, muốn tìm đến nơi có không khí trong lành, thoáng mát nhất là trẻ em thường thích đi biển để vùng vẫy với những con sóng lớn xô bờ, để hòa mình vào làn nước mát của biển. Tranh dán tường phong cảnh biển s218 với hình ảnh biển mênh..

Tranh dán tường phong cảnh biển s216

(1)

tranh dan tuong phong canh bien dep cho phong khach s216m     Tranh dán tường phong cảnh biển đẹp cho phòng khách s216 với hình ảnh cảnh biển mênh mông xanh thẳm và chú chim bay lượn trên bầu trời cao vút tạo nên bức tranh vô cùng tuyệt đẹp. Cho ta cảm giác như đang đứng giữa một khoảng không bao la rộng lớn, cảm giác thanh bình, nhẹ nhõm, tránh x..

Tranh dán tường phong cảnh biển s215

(1)

tranh dan tuong phong canh bien cho phong ngu s215m      Được ngắm hoàng hôn trên biển hoặc ngắm mặt trời mọc lúc rạng đông trên bãi biển xanh cát trắng luôn là niềm yêu thích của mỗi người trong cuộc sống nhất là những ai yêu thích thiên nhiên, thích gần gũi với thiên nhiên, được hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng. Tranh dán tường phong cảnh biển ..

Tranh dán tường phong cảnh biển s214

(1)

tranh dan tuong 3d phong canh bien cho phong khach s214m      Khung cảnh biển bao giờ cũng mang lại cho con người tâm trạng vui tươi, yêu đời, sảng khoái, khiến cho tâm hồn thanh thản và nhẹ nhàng như trút bỏ được mọi ưu phiền của cuộc sống. Thích hợp cho những ai yêu mến thiên nhiên, thích gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào không khí yêm đềm c..

Tranh dán tường phong cảnh biển S212

(1)

tranh-dan-tuong-canh-bien-dep-s212m Tông màu sắc nhẹ nhàng và các chi tiết làm cho căn phòng bạn cảm giác trở nên rộng và thoáng hơn với mẫu tranh dán tường phong cảnh biển này. Kích thước được thực hiện theo yêu cầu của bạn, trên chất liệu kim sa chống trầy. Chất liệu này giúp vách tường dễ vệ sinh và bền...

Tranh dán tường cảnh biển s211

(1)

tranh dan tuong canh bien dep cho phong ngu s211m      Tranh dán tường cảnh biển đẹp cho phòng ngủ s211 mang đến vẻ đẹp tươi sáng, làm cho không gian sống thêm rộng rãi, thoáng mát hơn với cảnh biển trong xanh rộng lớn. Đặc biệt với chất liệu giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh cho bạn hình ảnh rõ nét và chân thực nhất...

Tranh dán tường phong cảnh biển s210

(1)

tranh dan tuong canh bien panorama s210m     Tranh dán tường cảnh biển đẹp panorama s210 với hình ảnh bờ biển xanh mát trên nền trời bao la rộng lớn khiến cho không gian sống của bạn trở nên thoáng mát, rộng lớn hơn bao giờ hết. Vốn được làm từ chất liệu giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh mang đến màu sắc sống động và sắc nét, khiến cho bức tranh..

Tranh dán tường phong cảnh biển s209

(1)

tranh dan tuong canh bien ha long bay vn s209m      Tranh dán tường cảnh biển Hạ Long Việt nam với hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp của tạo hóa mang đến màu sắc tươi mới, độc đáo cho không gian sống của bạn. Đặc biệt với chất liệu giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh mang đến hình ảnh sống động và chân thực nhất...

Tranh dán tường phong cảnh biển s206

(1)

tranh dan tuong phong canh bien dep s206m       Tranh dán tường phong cảnh biển đẹp s206 mang đến màu sắc tươi mới cho ngôi nhà bạn, khiến cho căn phòng nhỏ bé, chật hẹp nay trở nên rộng rãi hơn, thoáng mát hơn, cho bạn cảm giác gấn gũi với thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Với chất liệu giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh mang đến c..

Tranh dán tường phong cảnh biển S205

(1)

tranh dan tuong canh bien dep s205m      Tranh dán tường cảnh biển đẹp S205 mang một không gian sống vô cùng rộng lớn và thoáng mát, hình ảnh cảnh biển với mặt biển trong xanh và bầu trời bao la rộng lớn với những cánh chim không mỏi khiến cho căn phòng nhỏ bé trở của bạn như được nối rộng hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại chất liệu : loại thườn..

Tranh dán tường phong cảnh biển 3d s204

(1)

tranh dan tuong canh bien 3d cho phong khach phong an s204m      Tranh dán tường cảnh biển 3d s204 với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp mang đến không khí trong lành, tươi mát cho không gian sống của bạn, xua tan đi cái nóng nảy, oi bức của mùa hè. Có 3 loại chất liệu cho bạn lựa chọn là loại thường giá rẻ, loại trung bình giấy kim sa lấp lánh ánh ..

Tranh dán tường phong cảnh biển 3d s203

(1)

tranh dan tuong phong canh bien 3d s203      Tranh dán tường phong cảnh biển 3d s203 với hình ảnh biển hồ trong xanh trên nền trời bao la rộng lớn mang đến sự thoáng mát, trong lành cho ngôi nhà bạn, khiến cho căn phòng vốn đơn điệu, nhỏ hẹp nay trở nên rộng lớn hơn, được làm trên chất liệu giấy kim sa và 3d nổi cho bạn những hình ảnh chân thực và..

Hiển thị 1 đến 40 trong 144 (4 Trang)