Tranh Dán Tường Phong Cảnh Biển

 

X4842weilanhaitan-Recovered.jpgTranh dan tuong phong canh bien

Tranh dán tường phong cảnh biển 
       Trong khoảng vài năm trở lại đây, trang trí nhà cửa bằng tranh dán tường đang là gu thẩm mỹ của nhiều nhiều hộ gia đình, tạo cảm giác thư giãn và mát mẻ. Mặt khác còn trang trí theo phong thủy hoặc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng và thu hút hơn. Tranh dán tường mang lại không gian ấm cúng, những bức tranh sinh động, ngập tràn màu sắc sẽ làm bừng sáng cho các khoảng tường đồng thời cũng tạo nên sự khác biệt và thể hiện gu thẩm mỹ của chính bạn.

Tranh dan tuong phong canh bien 3D
Tranh dan tuong phong canh bien 3D

        Tranh dán tường phong cảnh biển 3D với những cảnh vật thiên nhiên tươi mát, kích thước đủ chủng loại, chất liệu không giới hạn để bạn có thể lựa chọn tùy thích. Màu xanh tươi mát của biển, màu xanh mênh mông của đất trời sẽ đưa đến một không gian lãng mạn, trong lành lên những bức tường bất động ngăn cách không gian căn nhà bạn, tạo cho bạn cảm giác như đang trong kỳ nghỉ đi biển, được dạo chơi trên bãi biển với những con sóng đang dồn vào bờ, được hưởng thụ những cơn gió mát và hương vị của biển, được hòa mình vào khoảng không của bầu trời bao la rộng lớn.
        Tranh dán tường phong cảnh biển được in trên chất liệu giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh với độ bền cao và hình ảnh sắc nét, công nghệ in vô cùng hiện đại với công nghệ in UV tiên tiến làm cho các cảnh vật được khắc họa một cách chân thực, sinh động và gần gũi nhất. Khi bạn căng thẳng, tress mà được nghỉ ngơi trong một không gian bao la, dễ chịu với một bức tranh dán tường mà bạn có được ở bất kỳ một vị trí nào trong ngôi nhà bạn đều khiến bạn thư thái đầu óc và dễ chịu vì vẻ đẹp mà nó tạo nên. Ngoài ra tranh dán tường cảnh biển này còn được sử dụng trong các cửa hàng, quán café, phòng làm việc hay phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn … Đây là những kiểu tranh độc đáo bởi ngoài tính năng trang trí nó còn mang cả đại dương vào trong ngôi nhà từ đó tạo nên một không gian mở, gần gũi với cảnh vật tự nhiên, mang đến cảm giác cho bạn như đang đứng giữa đại dương xanh mát, bao la.

Sản phẩm Tranh Dán Tường Phong Cảnh Biển

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-263

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-263 được thiết kế với phong cảnh biển bao ra rộng lớn, bầu trời xanh bát ngát với những đám mây trắng bay trên bầu trời giúp tô điểm cho căn phòng vốn đơn sơ nhỏ bé nay trở nên thoáng mát, hiện đại hơn bao giờ hết...

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-251

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-251 được thiết kế với hình ảnh bờ biển xanh cát trắng, không gian thơ mộng, trong lành mang đến khung cảnh thoáng mát, bình yên, xua tan đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Hãy liên hệ với chúng tôi đ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-229

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-229 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-223

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-223 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường cảnh biển s306

(0)

Tranh dán tường cảnh biển s306 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV t..

Tranh dán tường cảnh biển n2004-99

(0)

Tranh dán tường cảnh biển n2004-99 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-77

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-77 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườn..

Tranh dán tường cảnh biển n2004-70

(0)

Tranh dán tường cảnh biển n2004-70 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-56

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-56 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườn..

Tranh dán tường cảnh biển n2004-41

(0)

Tranh dán tường cảnh biển n2004-41 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in ..

Tranh dán tường cảnh biển n2004-31

(0)

Tranh dán tường cảnh biển n2004-31 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-18

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-18 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườn..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-12

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2004-12 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườn..

Tranh dán tường cảnh biển s305

(0)

Tranh dán tường cảnh biển s305 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in UV t..

Tranh dán tường phong cảnh biển s304

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển s304 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, i..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-350

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-350 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-331

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-331 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-318

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-318 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-301

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-301 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường cảnh biển 3d n2003-291

(0)

Tranh dán tường cảnh biển 3d n2003-291 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường,..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-272

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-272 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-271

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-271 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-259

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-259 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-251

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-251 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnhbiển n2003-248

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-248 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dá..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-201

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-201 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-193

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-193 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-183

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-183 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển Việt Nam n2003-171

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển Việt Nam n2003-171 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. D&aac..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-170

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-170 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển 3d n2003-147

(0)

Tranh dán tường cảnh biển 3d n2003-147 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường,..

Tranh dán tường cảnh biển đẹp n2003-146

(0)

Tranh dán tường cảnh biển đẹp n2003-146 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường..

Tranh dán tường cảnh biển 3d s302

(0)

Tranh dán tường cảnh biển 3d s302 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường, in U..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-132

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-132 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển 3d s301

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển 3d s301 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tường..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-122

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-122 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườ..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-96

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-96 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườn..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-80

(0)

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-80 được in theo kích thước yêu cầu.  Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác,chúng tôi đều có file gốc Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. Dán tườn..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-66

(0)

* Tất cả sản phẩm, được in theo kích thước yêu cầu.  * Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác, chúng tôi đều có file gốc * Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. * Dán tường, in UV trên vả..

Tranh dán tường phong cảnh biển n2003-44

(0)

* Tất cả sản phẩm, được in theo kích thước yêu cầu.  * Bạn thích mẫu nào trên web giaydantuonghcm.net hoặc nơi khác, chúng tôi đều có file gốc * Bạn muốn chọn hình ảnh nào, để dán kính or dán tường đều được. * Dán tường, in UV trên vả..

Hiển thị 1 đến 40 trong 225 (6 Trang)