Cty Giấy Dán Tường Bảo Việt tại tphcm & Tranh dán tường Bảo Việt tại tphcm chuyên phân phối & thi công các sản phẩm giấy dán tườnggiấy dán tường 3ddecal dán kínhTranh dán tườngtranh dán tường 3DDecal dán kính cao cấp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Thi công hoàn thiện sản phẩm cho bạn tại TPHCM. Ship hàng toàn quốc Việt Nam và Quốc Tế.

       Trong nhu cầu trang trí nhà cửa hiện nay, các sản phẩm thuộc phần trang trí nhà như giấy dán tường, tranh dán tường, decal dán kính, tranh dán kính v.v.. rất tiện dụng và phổ biến có mặt ở khắp mọi nơi, do thời gian thi công nhanh chóng chỉ cần trong một ngày là hoàn thiện và đẹp. Màu sắc hoa văn và mẫu mã đa dạng.
       Bạn thích mẫu nào, màu sắc nào đều có hàng. Dù bạn cần dán trên tường hay trên kính đều được, vật liệu đa dạng và nếu không có bạn có thể đặt in giấy dán tường hay đặt in decal dán kính một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ là bạn đã có sản phẩm mà bạn mong muốn. Hãy ghé cty chúng tôi để tham khảo mẫu mã thực tế và các chất liệu để cho việc bạn trang trí nhà dễ dàng hơn. Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ ship hàng cho bạn trong toàn quốc Việt Nam

* Tất cả các dòng sản phẩm giấy dán tường hình ảnh, tranh dán tường, decal dán kính chúng tôi đều thực hiện với mực của nhật bản: BS4 & LUS175. Được  chứng nhận GREEN GUARD Gold. Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng, cũng như cho chính chúng tôi là người trực tiếp sản xuất.

Một số hình ảnh giấy dán tường đã thi công:

dan tran nha
dan tranh thac nuoc cho vach cau thang
dan tuong 3d
giay dan tuong 3d mau tim
thi cong giay dan tuong 3d
tranh dan tuong 3d canh bien