Tranh giấy dán tường 3d trang trí

Tranh dán tường 3D cho quán cafe trà sữa, dán tường nail spa

Bên cạnh nhu cầu trang trí không gian nhà cửa nhiều quý khách còn muốn trang trí không gian địa điểm kinh doanh như quán ăn, quán trà sữa, quán café, quán rượu, quán karaoke… Trong đó, quán café và quán trà sữa là một trong những không gian thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất cho giới trẻ. Chính vì thế việc trang trí và thiết kế quán sao cho đẹp mắt, sinh động và trẻ trung luôn được quan tâm nhất. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của khách hàng mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách mẫu tranh dán tường 3d trang trí  với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa.
    Khi lựa chọn tranh dán tường bên nên chọn các kiểu mẫu tinh nghich phù hợp với lứa tuổi teen vì đây là những khách hàng mà các cửa hàng trà sữa hay café hay hướng tới, tiêu chí để lựa chọn tranh dán tường là phải đảm bảo 3 yếu tố đẹp + nghịch + độc theo phong cách trẻ trung phù hợp với không gian quán. 

k13039633.jpg

tranh-giay-dan-tuong-3d-trang-tri-k13039633

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tranh dán tường đẹp với nhiều màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú và nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó với nhiều loại hoa văn họa tiết đẹp, hơn nữa không cần đầu tư quá nhiều, thi công đơn giản, bạn có thể tự dán, tự trang trí bằng lớp keo có sẵn trên giấy hay thậm chí bạn có thể thay đổi tranh dán tường theo mùa và giai đoạn khác nhau để làm mới không gian cho quán kinh doanh của bạn. Mỗi khách hàng có những sở thích khác nhau nên bạn có thể chia không gian quán thành những mảng riêng với các trang trí khác nhau với những phong cách khác lạ để có thể phục vụ được nhiều đối tượng khác nhau. Bạn không nên chọn quá nhiều màu sắc hay những hình ảnh quá hung bạo có thể ảnh hưởng xấu đến  phong thủy và tính thẩm mỹ của quán.
    Hy vọng với một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn tranh dán tường trang trí sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể hợp mắt nhất. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tranh dán tường với mẫu mã tốt nhất, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo, tận tình luôn đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Sản phẩm Tranh giấy dán tường 3d trang trí

Tranh dán tường cho quán cafe fm466

(0)

      Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đáp ứng..

Tranh dán tường cho quán cafe me106

(0)

       Nhằm trang trí cho quán cafe thêm sinh động và hấp dẫn hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe t..

Tranh dán tường cho quán cafe me108

(0)

      Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đáp ứng..

Tranh dán tường cho tiệm tóc me105

(0)

      Không chỉ có phụ nữ mà ngay cả phái nam cũng có nhu cầu làm đẹp để có một ngoại hình sáng sủa, bắt mắt nhất. Do đó đa số các tiệm cắt tóc nam đều đầu tư khá kỹ lưỡng cho khâu trang trí không gian sao cho lộng lẫy nh..

Tranh dán tường cho tiệm nail me100

(0)

      Là nơi dành cho phái đẹp, spa hay tiệm nail là điểm đến mỗi khi chị em có nhu cầu thư giãn, xua tan mệt mỏi hay mong muốn mình được đẹp hơn. Do đó đa số các tiệm nail spa đều đầu tư khá kỹ lưỡng cho khâu trang trí không gian sao cho lộng lẫ..

Tranh dán tường cho quán cafe me101

(0)

     Nhằm trang trí cho quán cafe thêm sống động, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe me101 với hình ảnh đ..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm461

(0)

     Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm461 với phong cảnh đường phố thơ mộng hữu tình, màu sắc vô cùng lãng mạn tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hút hơn, nhằm thu..

Tranh dán tường cho quán ăn fm459

(0)

     Tranh dán tường cho quán cafe quán ăn fm459 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ đồ ăn thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, đánh thức thị giác của mỗi người thông qua..

Tranh dán tường cho quán cafe fm452

(0)

    Nhằm trang trí cho quán cafe thêm sinh động và hấp dẫn hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe trà sữa..

Tranh dán tường cho quán cafe fm451

(0)

     Nhằm giúp cho không gian của quán cafe trà sữa thêm lãng mạn, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ về thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh d&a..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe c191

(0)

    Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe c191 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và hình ảnh không gian 3 chiều vô cùng bắt mắt t..

Tranh dán tường cho quán cafe me064

(0)

     Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đáp ứng ..

Tranh dán tường cho quán cafe fm448

(0)

     Nhằm giúp cho không gian của quán cafe trà sữa thêm lãng mạn, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ về thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh d&a..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm445

(0)

     Nhằm giúp cho không gian của quán cafe trà sữa thêm lãng mạn, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ về thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh d&a..

Tranh dán tường 3d cho phòng karaoke me046

(0)

      Nhằm trang trí cho quán cafe thêm sinh động và hấp dẫn hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe tr&agra..

Tranh dán tường cho quán cafe fm444

(1)

    Nhằm giúp cho không gian của quán cafe trà sữa thêm lãng mạn, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ về thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh dá..

Tranh dán tường cho quán cafe fm442

(1)

     Tranh dán tường cho quán cafe fm442 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, màu sắc vô cùng lãng mạn tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hút hơn, nhằm thu hút s..

Tranh dán tường cho quán cafe fm441

(1)

     Nhằm trang trí cho quán cafe thêm sống động, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe fm441 với hình ảnh đ..

Tranh dán tường cho quán cafe fm440

(1)

    Nhằm trang trí cho quán cafe thêm sống động, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe fm440 với hình ảnh độc đ&a..

Tranh dán tường cho quán cafe fm438

(1)

    Nhằm giúp cho quán cafe thêm sang trọng, cuốn hút và nhiều màu sắc hơn hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe fm438 với hình ảnh độc đáo, màu sắc sống động và hình ảnh không gian 3 chiều vô cùng bắt mắt ..

Tranh dán tường cho quán cafe trà sữa fm436

(1)

     Nhằm trang trí cho quán cafe thêm sinh động và hấp dẫn hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe tr&agrav..

Tranh dán tường cho quán cafe fm435

(1)

    Nhằm trang trí cho quán cafe thêm sống động, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ, hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe fm435 với hình ảnh độc đ&a..

Tranh dán tường cho quán cafe me022

(1)

   Trang trí cho quán cafe luôn sang trọng, cuốn hút nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ. Với tranh dán tường cho quán cafe me022 được thiết kế với hình ảnh độc đáo, lạ mắt, khi..

Tranh dán tường cho quán cafe fm431

(1)

    Quán cafe luôn là điểm thu hút giới trẻ tìm đến để gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, người thân để giúp mọi người gắn kết với nhau hay cũng có thể là tìm một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về công việc, cuộc sống. Để đáp ứng những ..

Tranh dán tường cho quán cafe fm429

(1)

    Nhằm trang trí cho quán cafe trà sữa thêm sinh động và hấp dẫn hơn, thu hút sự chú ý của mọi người khi đến thưởng thức, hiện nay chủ quán thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe trà sữa fm429 với hình ảnh độc đáo mang đến màu s..

Tranh dán tường 3d cho quán cafe fm428

(1)

    Nhằm giúp cho không gian của quán cafe trà sữa thêm lãng mạn, nhiều màu sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ về thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ hiện nay các chủ quán thường sử dụng tranh dán tườ..

Tranh dán tường cho quán cafe fm426

(1)

    Tranh dán tường fm426 với phong cảnh thơ mộng hữu tình, màu sắc vô cùng lãng mạn tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp giúp trang trí cho không gian quán cafe của bạn thêm cuốn hút hơn, nhằm thu hút sự chú ý của k..

Tranh dán tường cho quán cafe fm424

(1)

    Tranh dán tường cho quán cafe fm424 với hình ảnh độc đáo, vui tươi, ngộ nghĩnh và tràn đầy năng lượng giúp không gian quán nước thêm nhiều màu sắc hơn, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ bởi mù..

Tranh dán tường cho quán cafe fm419

(1)

    Quán cafe trà sữa bao giờ cũng là nơi giới trẻ thường đến để thư giãn hay muốn tận hưởng sự yên lặng chính vì thế thiết kế trang trí cho quán sao cho đẹp mắt là điều hết sức quan trọng nhất là khi được trang trí bằng tranh dán tường cho quá..

Tranh dán tường cho quán cafe fm418

(1)

    Tranh dán tường fm418 được thiết kế với phong cảnh thơ mộng, hữu tình với cảnh biển trong xanh êm đềm và núi non hùng vĩ trên bầu trời trong xanh tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp khiến cho không gian quán cafe thêm phong phú và nh..

Tranh dán tường cho quán cafe fm412

(1)

    Nhằm trang trí cho quán cafe của bạn thêm độc đáo, mới lạ hơn, hiện nay người ta thường sử dụng tranh dán tường cho quán cafe fm412 với pphong cảnh Châu âu tuyệt đẹp, thu hút sự chú ý của giới trẻ không chỉ về mùi vị mà còn về mặt thẩm..

Tranh dán tường cho quán cafe Fm409

(1)

Tranh dán tường cho quán cafe fm409 với hình ảnh độc đáo, lạ mắt mang đến một bức tranh vô cùng mới lạ, khiến cho không gian của quán thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn, thu hút mọi ánh nhìn của thực khách không chỉ vì thức uống mà c&o..

Tranh dán tường cho quán cafe fm408

(1)

  Tranh dán tường cho quán cafe fm408 với hình ảnh thiên nhiên bao la tươi đẹp, cảnh biển xanh ngát một màu mang đến một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp góp phần tạo điểm nhấn cho việc trang trí thiết kế cho không gian quán thêm độc đáo, cuốn h&uacu..

Tranh dán tường cho quán cafe fm396

(1)

tranh dan tuong cho quan cafe tra sua fm396m       Nhằm trang trí cho quán cafe của bạn thêm ấn tường và phong cách hơn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ. Với tranh dán tường cho quán cafe trà sữa fm396 được làm từ giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh được thiết kế với hình ảnh độc đáo mang đến phong ..

Tranh dán tường cho quán cafe fm398

(1)

tranh dan tuong co dien cho quan cafe tra sua fm398m      Tranh dán tường cổ điển cho quán cafe trà sữa, fm398 mang đến nét đẹp mới lạ, sang trọng cho các quán cafe vốn yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng và gần gũi, thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về thẩm mỹ. Với chất liệu giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh mang đến hì..

Tranh dán tường cho quán cafe Fm401

(1)

tranh dan tuong cho quan cafe tra sua fm401m      Tranh dán tường cho quán cafe trà sữa fm401 được thiết kế với hình ảnh độc đáo, lạ mắt mang đến màu sắc mới lạ cho việc thiết kế trang trí quán thêm đặc sắc hơn, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về thẩm mỹ. Được làm từ giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh mang đến c..

Tranh dán tường cho quán cafe 3d-143

(1)

tranh dan tuong tau vu tru cho quan cafe tra sua 3d 143m       Tranh dán tường 3d tàu vũ trụ cho quán cafe trà sữa 143 được thiết kế với hình ảnh độc đáo, mới lạ của không gian bao la rộng lớn khiến cho việc trang trí thiết kế cho quán cafe thêm phong phú và hiện đại hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ..

Tranh dán tường cho quán trà sữa fm394

(1)

tranh dan tuong vui nhon cho quan tra sua fm394m       Tranh dán tường cho quán cafe trà sữa fm394 được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bắt mắt thu hút sự chú ý của nhiều khác hàng không chỉ vì thức uống mà còn về mặt thẩm mỹ. Bức tranh được làm từ giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh mang đến cho bạn hình ảnh sống động và chân thực nhất...

Tranh dán tường cho quán cafe fm392

(1)

tranh dan tuong cho quan cafe tra sua fm392m      Tranh dán tường cho quán cafe trà sữa fm392 được thiết kế với hình ảnh độc đáo mang đến phong cách mới lạ cho quán cafe của bạn. Với chất liệu giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh mang đến cho bạn hình ảnh sống động và chân thực nhất, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ vì thức uống mà cò..

Tranh dán tường cho quán cafe 3d fm390

(1)

tranh dan tuong 3d cho quan cafe tra sua fm390m      Nhằm giúp cho việc trang trí của quán thêm phần cuốn hút và độc đáo hơn, hiện nay nhiều khách hàng thường sử dụng tranh dán tường 3d cho quán cafe trà sữa fm390 với hình ảnh lạ mắt được làm từ giấy kim sa có phủ ánh kim lấp lánh tạo nên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp với nhiều màu sắc, thu hút ..

Hiển thị 1 đến 40 trong 204 (6 Trang)