Giấy dán tường 3D đẹp S023

Mã sản phẩm: S023
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 1891 lần

Tùy chọn đang có

Mô tả Sản phẩm

Mang đến phong cảnh biển đẹp với Giấy dán tường 3d đẹp S023

             Với hình ảnh phong cảnh tuyệt đẹp của bãi biển với hàng cây dừa, thêm vào đó là cảnh bầu trời trong xanh, toát lên một không gian mát mẻ và nên thơ cho không gian bạn cần dán tường.làm thành một bức tranh dán tường 3d phong cảnh đẹp, giúp không gian nhà bạn dường như rộng mở hơn, với hình ảnh tuyệt đẹp của giấy dán tường 3d đẹp S023.

            Khi sử dụng giấy dán tường 3d trang trí nhà thường sử dụng giấy dán tường hàn quốc với các hoa văn để làm viền làm nền. Tại sao điểm nhấn của nhà bạn không chọn một bức tranh dán tường 3d? Khác với các loại hoa văn khác, có thể chìm ẩn, nhưng với những bức tranh dán tường 3d như thế này, tạo nên một điểm nhấn cho phòng ngủ hay điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn, thêm phần độc đáo. Với hình ảnh, mẫu mã bạn tự chọn, tất cả các mẫu đều đồng giá tiền chỉ khác nhau về giá cả của vật liệu làm nên bức tranh dán tường 3d này, từ vật liệu tạo nên bức tranh dán tường 3d  giá rẻ, tới giấy dán tường 3d trung bình, cao cấp. Mỗi loại có một đặc điểm riêng để tạo nên một bức tranh dán tường 3d. 

            Trong đó giấy dán tường hàn quốc cao cấp được sử dụng nhiều do độ sang trọng và tinh tế về màu sắc mà nó mang lại cho bức tranh dán tường 3d này. Thời gian sử dụng lâu dài từ 8-10 năm. Nhưng nếu cần thay đổi thì cũng dễ dàng không nhất thiết phải tốn nhiều công sức và mất nhiều thời gian để thay đổi và làm mới, một hình ảnh khác khi bạn cần thay đổi. Nếu bạn muốn làm trên tranh gạch 3d chúng tôi cũng sẽ làm cho bạn.

Liên hệ:

Cty giấy dán tường Bảo Việt tại tphcm: 101/40 bắc hải, phường 15, quận 10, tphcm

Tranh dán tường Bảo Việt tại tphcm: 1264/1 lê đức thọ, phường 13, gò vấp, tphcm

Liên hệ 0909.463.218 - 0945.400.336

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
       
Mã Captcha