Giấy dán tường 3D cửa sổ Fm039

Mã sản phẩm: FM039
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 1727 lần

Tùy chọn đang có

Mô tả Sản phẩm

                        Giấy dán tường 3D cửa sổ Fm039, phù hợp trang trí cho nhà, phòng ngủ, phòng khách hay quán cafe với hình ảnh cửa sổ mở ra những chú chim bồ câu bay lượn và view nhìn tòa thánh vatican, Tạo nên một điểm nhấn đẹp cho bức tường bạn muốn trang trí. Giấy dán tường 3D cửa sổ Fm039 là loại hàng không có sẵn phải đặt hàng in riêng, với kích thước bạn tùy chọn, chiều ngang nhân với chiều cao của điểm nhấn. Những bức tranh dán tường 3d này thường được làm trên chất liệu giấy dán tường hàn quốc cao cấp, do màu sắc đẹp và nhìn sang trọng, thật hơn trong tất cả các chất liệu có trên thị trường.

                           Giấy dán tường 3D cửa sổ Fm039, là một hình ảnh đẹp nằm trong bộ sưu tập giấy dán tường dạng cửa sổ 3d của chúng tôi, khi bạn cần chọn điểm nhấn, bạn có thể chọn những bức tranh dán tường để làm nổi bật. Còn nếu chọn giấy dán tường để dán những mảng tường chạy xung quanh , chúng ta có thể chọn các mẫu giấy dán tường hàn quốc dạng có sẵn với các hoa văn nhẹ hay tông cổ điển châu âu sang trọng để tô cho điểm nhấn của bạn nổi bật hơn.

                          Cty giấy dán tường Bảo Việt & Tranh dán tường Bảo Việt, chúng tôi chuyên cung cấp giấy dán tường về tất cả các thể loại cũng như chất liệu để làm nên những bức tranh dán tường 3d này: chất liệu giấy lụa hàn quốc hay trên gạch bóng kính 60cm x 60cm hoặc khổ lớn hơn loại 80cm x 80cm, dùng để ốp tường và sàn. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu và chất liệu thực tế, vui lòng ghé cty chúng tôi để chọn thêm.

Liên Hệ:

Cty giấy dán tường Bảo Việt tại tphcm: 101/40 bắc hải, phường 15, quận 10, tphcm

Tranh dán tường Bảo Việt tại tphcm: 1264/1 lê đức thọ, phường 13, gò vấp , tphcm .

                           

                         

Liên hệ 0909.463.218 - 0945.400.336

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
       
Mã Captcha